Hotline bán hàng

0

BELL HOME

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc gia đình và chăm sóc cá nhân 

Làm đa dạng thêm các chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm Hóa mỹ phẩm, sản phẩm Tẩy rửa, sản phẩm Bột giặt, cũng như các sản phẩm chăm sóc toàn thân.

Với các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy có quy mô lớn lên đến  40.000 m²,đạt chuẩn ISO, HACCP.

 

BELL HOME XÂY DỰNG NỀN TẢNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH  AN TOÀN

Sản phẩm tẩy rửa sinh học thực chất là dung dịch làm sạch được tạo ra từ một loại chất tẩy rửa. Điều đặc biệt là loại chất tẩy rửa này hoạt động nhờ vào các enzym. Chất này được tạo ra bởi công nghệ sản xuất enzyme, có khả năng tẩy sạch các chất bẩn.

Các sản phẩm  Bell Home ra đời như là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn hóa học thông thường – vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nếu sử dụng lâu dài. Một số chất tẩy rửa sinh học phổ biến hiện nay như: nước giặt sinh học, nước rửa chén sinh học, nước lau sàn sinh học…

Công nghệ sinh học của Bell Home áp dụng bao gồm:

+ Công nghệ lên men

+ Công nghệ enzyme

+ Công nghệ chiết xuất

+ Công nghệ lá sen

 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH HỌC 

 

An toàn khi sử dụng

Thay vì sử dụng sản phẩm hóa học độc hại dễ ăn da tay, tẩy rửa mạnh thì các sản phẩm tẩy rửa sinh học sẽ an toàn tuyệt đối. Các loại enzyme có trong chất tẩy rửa sinh học có thể loại bỏ vết bẩn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. 

Đồng thời, với khả năng tan nhanh trong nước, tạo bọt vừa phải và không gây nhờn rít, bạn có thể thoải mái yên tâm sử dụng. Đặc biệt những sản phẩm này còn rất phù hợp để giặt đồ cho trẻ nhỏ vì chúng lành tính, an toàn với làn da non nớt của trẻ.

Mùi hương chiết xuất thiên nhiên

Các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp thông thường sẽ có mùi hoá chất nồng nặc, gây khó chịu cho người sử dụng. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm tẩy rửa sinh học đều có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu từ thiên nhiên. 

An toàn với môi trường

Được chế tạo bởi công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất nên còn có thể tự phân hủy sau khi được thải ra môi trường nên hoàn toàn không gây ô nhiễm.

Thong ke

Gửi yêu cầu