Hotline bán hàng

0

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn của công ty ngày nay là công ty Bell Flavors & Fragrances Europe ở Leipzig (Công ty Hương liệu và Chất thơm Bell Châu Âu), Đức vào thế kỷ 19. Được thành lập năm 1829, công ty Schimmel & Co nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới, và đó là vị trí mà công ty đã đạt được gần 200 năm qua.

Các thành tựu khoa học tại Schimmel đã đặt nền tảng kỹ thuật trong ngành công nghiệp này và nó vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. Các tác phẩm như “Bách khoa toàn thư về tinh dầu” của các tiến sỹ Gildemeister và Hoffmann xuất bản năm 1899, và cuốn “Thuyết về sự chiết xuất và phân tách tinh dầu bằng chưng cất” của tiến sỹ Carl V. Rechenberg xuất bản năm 1908, trở thành tiêu chuẩn cho việc sản xuất và sử dụng các loại sản phẩm trong lĩnh vực này. Những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hóa học tecpinen được khám phá bởi giáo sư tiến sỹ Otto Wallach đã nhận được giải thưởng Nobel Hóa học năm 1910.

Vào tháng bảy năm 1948, nhà máy Schimmel ở Leipzig, Đức được sung công trở thành công ty của nhà nước, chỉ cung cấp hạn chế cho các nước thuộc Xô Viết cũ.

Năm 1993, Bell Flavors giành lại được Schimmel từ chính phủ Đức sau khi Đức tái thống nhất và trở thành công ty tư nhân hóa cung cấp sản phẩm ra toàn thế giới. Ngày nay, nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng 100.000 m2 với các khu thí nghiệm và nghiên cứu được hiện đại hóa nhằm phục vụ việc phát triển các ứng dụng chuyên môn và tạo ra các sản phẩm.

Nhà máy tại Leipzig là một trong những nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất tại Châu Âu. Cùng với Bell tại Canada, Trung Quốc, Mexico, Mỹ và Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi: Bell chính là lợi thế mang tính cạnh tranh của bạn. 

Tập đoàn Bell Việt Nam

Được thành lập năm 1829 tại Đức, Bell Flavors & Fragrances nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới. Các tác phẩm như “Bách khoa toàn thư về tinh dầu” “Thuyết về sự chiết xuất và phân tách tinh dầu bằng chưng cất” của các tiến sỹ nhà Bell trở thành tiêu chuẩn cho việc sản xuất và sử dụng các loại sản phẩm trong lĩnh vực này. Những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hóa học tecpinen được khám phá bởi giáo sư tiến sỹ Otto Wallach đã nhận được giải thưởng Nobel Hóa học năm 1910.

Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, Bell Flavors & Fragrances đã tạo nên câu chuyện lịch sử và trở thành thương hiệu toàn cầu. Được nghiên cứu và phát triển tại 10 quốc gia cũng như sản xuất trực tiếp tại 6 đất nước với văn phòng kinh doanh đặt tại hơn 40 quốc gia, Bell Flavors & Fragrances đang là công ty top đầu trên thế giới.

Từ năm 2009, Bell Flavors & Fragrances chính thức hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam với thương hiệu Bell Đức cho các mặt hàng Tẩy rửa, Hóa mỹ phẩm, Bột giặt, Dầu gội, Sữa tắm... Sản phẩm thương hiệu Bell Đức trong 2 thập kỷ qua đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bằng chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý khi tối ưu hóa được nhân công, quy trình, nguyên liệu và công nghệ sản xuất thừa hưởng từ quốc tế.

Gần 2 thập kỷ chinh phục người tiêu dùng Việt Nam, Bell Đức đã khẳng định được vị thế, tầm nhìn chiến lược dài hạn khi đặt lợi ích của khách hàng làm yếu tố tiên quyết để sống còn. Các sản phẩm Bell Đức đều được chiết xuất từ thiên nhiên với công nghệ sinh học mới nhất từ công ty Bell Flavors & Fragrances top đầu thế giới trong ngành tẩy rửa kết hợp công nghệ Nano Ultra kép, công nghệ lá sen, không sinh phản ứng thuỷ tinh học, cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng.

Thị phần ngành hàng tiêu dùng nhanh, đặc biệt là sản phẩm tẩy rửa của Bell Đức hiện đang giữ vị trí số 1 tại Việt Nam. Phần lớn hàng tẩy rửa trên thị trường là do Bell Đức sản xuất. Doanh số tăng trưởng đều hàng năm kể cả sau giai đoạn đại dịch.

Bell Đức tự hào với hơn 100 chuyên gia nghiên cứu hợp tác với hơn 1,500 Viện nghiên cứu cả trong nước và quốc tế và hơn 500 cán bộ nhân viên với quy mô chuyên nghiệp. Tính đến nay, hơn 2000 dòng sản phẩm được hãng sản xuất đã chạm đến tay hàng triệu khách hàng, đặc biệt còn được xuất khẩu hàng hoá khắp các thị trường từ Hàn Quốc, Đức và các nước Châu Âu.

Bell Việt Nam - Phát triển từ thương hiệu Đức 200 năm tuổi, ứng dụng công nghệ hiện đại

Sau quá trình nghiên cứu và tối ưu, Bell Home - Sản phẩm chính hãng tốt nhất từ nhà máy Bell Đức của Tập đoàn Bell Việt Nam ra đời thừa hưởng toàn bộ khoa học công nghệ tiên tiến từ Đức, nguyên liệu nhập khẩu Đức với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Không chỉ đầu tư để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, Bell Home sở hữu một mô hình kinh doanh đi đầu đại dương xanh với xu hướng tiêu dùng hiện đại, áp dụng công nghệ, giải quyết hoàn toàn những bất cập của kinh doanh truyền thống.

Thong ke