Hotline bán hàng

0

Dạ Tiệc Tri Ân - Gắn Kết Yêu Thương

Chia sẻ:

Ngày 11.11 vừa qua, hơn 300 Tổng kho, Nhà phân phối Bell Home trên khắp cả nước cùng toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV nhà Bell đã trải qua một hành trình dài với rất nhiều những cung bậc cảm xúc, từ sự tự hào, sự quyết tâm, sự tin tưởng… và cùng chứng kiến giây phút thiêng liêng, quan trọng trong buổi Lễ khởi công xây dựng thêm một nhà máy lớn, Lễ ra mắt App Bell Home, đánh dấu bước ngoặt chuyển đổi số là tiên phong là dẫn đầu.

Mặc dù hành trình Bell Home đi vẫn còn vô vàn những khó khăn thử thách, nhưng các đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng một tương lai tươi sáng, một tâm thế vững vàng, tràn đầy máu lửa, sẵn sàng chiến đấu vì những mục tiêu lớn lao hơn nữa, để cùng nhau chạm đến vị thế xứng tầm.

Trong gala Dạ tiệc tri ân, với Bell Home đây không chỉ là một bữa tiệc mà hơn tất cả đây là một dịp hội ngộ đặc biệt cùng BLĐ cty là các vị khách quý, các đối tác chiến lược, các anh chị Tổng kho, NPP trên mọi miền đất nước, cán bộ công nhân viên toàn cty quay quần giao lưu, chia sẻ. Để chúng ta có những giây phút ý nghĩa, những cảm xúc trọn vẹn và như là dịp chúng ta sạc pin, nạp năng lượng chuẩn bị chinh phục những đỉnh cao mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke